Một số vấn đề nên chú ý khi bạn sử dụng dịch vụ virtual office

Virtual office là một trong những dịch vụ văn phòng được nhiều người mới bắt đầu khởi nghiệp biết và sử dụng. Văn phòng ảo được coi là hình thức cho thuê địa điểm để đặt trụ sở kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho công ty. Thế nhưng khi sử dụng mô hình văn phòng này sẽ có nhiều lợi thế cũng như một số khó khăn. Hãy cùng văn phòng cho thuê Office168 khám phá nhé!

Lợi thế của việc thuê virtual office

Đối với một số tổ chức vừa và nhỏ hay mô hình status thì việc lựa chọn mô hình virtual office có rất nhiều điểm ưu thế mà mô hình virtual office mang đến cho công ty các bạn như:

Tiết kiệm chi phí

Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất….cho văn phòng

Trụ sở ở trung tâm và dễ tìm kiếm

Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác

Dịch vụ văn phòng làm việc chuyên nghiệp

image

Có nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều công ty khởi nghiệp khác

Nhược điểm của việc thuê văn phòng ảo

Bên cạnh mặt tích cực thì luôn luôn có những điểm bất cập đi kèm trong virtual office, những điểm bất lợi đáng nói nhất như sau:

Muốn gặp khách hàng, đối tác phải báo trước

image

Lễ tân của virtual office sẽ trả lời điện thoại dựa vào tên doanh nghiệp đăng ký kinh doanh của bạn

Những cuộc gọi đến sẽ chuyển tới số điện thoại của các bạn hoặc lấy tin nhắn và gửi tới cho mọi người

Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới hình thành và các doanh nghiệp tại nhà thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải trả kinh phí nhiều cho không gian làm việc... Bên cạnh đó, còn đảm bảo mức ngân sách sử dụng thấp nhất để xây dựng và duy trì bộ máy doanh nghiệp mà mọi người hy vọng một ngày mở rộng.

Một số lợi ích có được từ dịch vụ virtual office

Có thể nói ưu thế lớn nhất khi thuê virtual office sở hữu đó chính là tiết kiệm kinh phí. Là vấn đề để ý hàng đầu của tất cả doanh nghiệp. Đó cũng chính là nguyên nhân mà thị trường văn phòng ảo hiện tại sôi nổi hơn bao giờ hết. Tiếp theo đó chính là các ưu thế kèm theo khi công ty lựa chọn dịch vụ virtual office. Doanh nghiệp sẽ không cầnlo lắng về việc cung ứng một số trang thiết bị, nội thất…. cho văn phòng giúp doanh nghiệp giảm bớt những gánh nặng về rủi ro về giá cả, chất lượng.

Khi chọn loại hình dịch vụ này thì công ty được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực. Bởi văn phòng ảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nguồn nhân lực chuyên nghiệp đảm bảo cho tổ chức được kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi và xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Đối với một số tổ chức vừa và nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Như vậy có thể nói mô hình văn phòng ảo bên cạnh nhiều lợi ích mang đến thì đang còn một số hạn chế cần phải khắc phục. Hãy chọn loại hình virtual office Văn phòng ảo Quận 1 siêu tiết kiệm - Miễn phí 3 tháng trải nghiệm - office168.vn để áp dụng cho quá trình làm việc của mình nhé. Chúc bạn luôn thành công.

image