Top 10 kiểu vách ngăn văn phòng làm việc đẹp - hiện đại

Bất kỳ văn phòng nào cũng cần tới vách ngăn để phân khu không gian khác nhau cho mỗi nhân viên văn phòng. Dưới đây là một số kiểu vách ngăn văn phòng làm việc thông dụng và hiện đại. Hãy cùng văn phòng Coworking space Office168 nằm ở tòa nhà Đại Thanh Bình số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM đọc một số thông tin có trong bài viết bên dưới để tham khảo 10 kiểu văn ngăn đẹp nhất hiện nay nhé.

1. Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Theo đơn vị thuê chỗ ngồi làm việc Office168, nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, độc lập và phù hợp lí tưởng, việc phân chia không gian là điều cần thiết. Sử dụng vách ngăn văn phòng làm việc không những để chia không gian, phòng tránh tiếng ồn, giúp nhân viên làm việc tập trung hơn mà còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao.

2. Vách ngăn Module

Vách ngăn Module thường được dùng ở một số đơn vị văn phòng làm việc theo nhóm, nhóm khác biệt. Đại diện từ Office168, kiểu vách ngăn văn phòng hiện đại Module được thiết kế kính gắn trực tiếp vào các cạnh bàn để chia không gian làm việc theo Module, đội. Sử dụng kiểu vách ngăn văn phòng làm việc này sẽ giúp quản lý thuận lợi phân chia công việc và quản lý người làm một cách tốt nhất.

3. Vách phân chia khu vực làm việc

Cũng là một hình thức quy hoạch làm việc theo nhóm nhằm mục đích tạo nên sự liên kết giữa những thành viên trong cùng một không gian và được phân tách bằng vách ngăn so với một số đội khác. Khách hàng tại Coworking space Office168 chia sẻ, vách gỗ kết hợp kính đem lại cái nhìn thoáng mát, màu sắc nhã nhặn, hiện đại có thể hợp với nhiều kiểu văn phòng làm việc.

4. Vách ngăn module cách điệu

Không có sự khác nhau về kiểu dáng và hình thức bài trí, thế nhưng kiểu vách này mang màu sắc tươi tắn: xanh Tìm hiểu xu hướng chọn địa điểm đặt doanh nghiệp để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cốm kết hợp trắng xám rất thích hợp với một số văn phòng làm việc thiết kế theo xu hướng trẻ trung, năng động.

5. Vách ngăn văn phòng làm việc đẹp bo cạnh

image

image

Theo Coworking space Office168, vách ngăn văn phòng làm việc đẹp bo cạnh cũng là một trong các kiểu vách ngăn được dùng nhiều trong thiết kế nội thất, nhằm tạo nên sự tách biệt vừa vặn, nhiều nhân viên vẫn có khoảng không gian để liên kết trao đổi lúc cần thiết. Thường loại vách này được dùng cùng bàn ghế cho các văn phòng startup khi các doanh nghiệp này mới đi vào hoạt động.

6. Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

image

văn phòng Coworking space Office168 nhận thấy, văn phòng làm việc cần đến sự khác biệt giữa 2 bộ phận để làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân khi phải giải quyết công việc liên quan tới giấy tờ sổ sách thì việc lựa chọn mẫu vách ngăn này là lựa chọn thông minh.

7. Vách kính Module

Không có sự bưng bít và phân chia chi tiết, để chừa ra một khoảng hở giữa những điểm giao của trung tâm vách khiến việc trao đổi, nhận biết giữa những nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

8. Vách ngăn phân chia không gian từng cá nhân

Theo Văn phòng ảo Office168, một nhân viên sẽ được làm việc trong một không gian riêng biệt nhờ có sự phân tách rõ ràng của hệ thống vách. Mẫu bàn làm việc được kết hợp là kiểu bàn lượn chữ L kèm theo tủ cánh lùa và ghế.

9. Vách ngăn văn phòng làm việc đẹp bằng gỗ

Tạo nên môi trường làm việc thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, màu sắc vách ngăn dịu nhẹ và nhã nhặn sẽ làm cho người làm có cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình làm việc.

10. Vách ngăn kính màu

Được thiết kế dựa trên ý tưởng nhằm tạo ra môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung năng động. Chia sẻ từ khách hàng tại Văn phòng Office168, toàn bộ vách làm bằng kính màu xanh cốm, viền trắng kết hợp với màu bàn, ghế tạo sự logic, phối hợp hòa hợp, ăn ý về màu sắc.

Lời kết

Trên thực tế còn nhiều kiểu vách ngăn được sử dụng thông dụng và đẹp khác. Chỉ cần một chút nghệ thuật có thể biến phòng làm việc trở nên hợp lý, gợi cảm hứng khi làm việc cho nhân viên.