Văn phòng ảo: Giải pháp văn phòng làm việc thông minh trong thời kỳ khủng hoảng

Trong thời kỳ nền kinh tế khó khăn việc kiểm soát chi phí nhằm tăng hiệu quả hoạt động luôn là mối bận tâm hàng đầu của hầu hết các tổ chức, nhất là các đơn vị mới hoạt động. Việc có được một địa điểm làm việc chính theo cách truyền thống phải tốn rất nhiều chi phí. Để quản lý một đơn vị hoạt động tốt để tối ưu hóa chi phí cũng như nhân lực mang đến hiệu quả thì đã có rất nhiều giải pháp không giống nhau ra đời. Một trong nhiều gói giải pháp được nhiều công ty dùng đó là Virtual Office. Mời bạn đọc qua bài viết sau do đơn vị văn phòng ảo Office168 có địa chỉ tại văn phòng Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tổng hợp để rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

Văn phòng ảo - dịch vụ văn phòng mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp trong thời hiện đại

 

Văn phòng ảo giúp cho tổ chức có thể điều khiển công việc từ xa thông qua việc dùng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Văn phòng chia sẻ giúp đơn vị có một chỗ ngồi ổn định chung và phòng làm việc riêng với diện tích thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Các gói biện pháp Virtual Office giúp đơn vị vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm nhiều nhất kinh phí và nguồn lực theo kiểu thuê nơi làm việc truyền thống, trong khi vẫn có thể  điều hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả.

 

image

Những lợi ích từ dịch vụ văn phòng ảo

Đáp ứng nhu cầu của các đơn vị vừa và nhỏ; văn phòng làm việc đại diện doanh nghiệp đa quốc gia hay một số tổ chức có trụ sở không nằm tại trung tâm thành phố hay những nhóm hoặc cá nhân làm dự án riêng lẻ hoặc làm các công việc tự do, giải pháp dịch vụ văn phòng làm việc thông minh của Office168 ra đời là một lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng.

 

image

image

Văn phòng ảo Office168 có lợi thế là văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom, tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bất kể trong hoàn cảnh kinh tế nào, tên tuổi một tổ chức cũng sẽ được nâng cao và có ý nghĩa tiếp thị mang lại hiệu quả hơn khi có địa chỉ văn phòng nằm ở một số tòa nhà sang trọng tại khu trung tâm.

Các lưu ý khi sử dụng văn phòng ảo

Tại đây, nhiều công ty sẽ có được văn phòng hoàn hảo với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống công nghệ thông tin an toàn cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với nhiều tiện ích kèm theo: Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế, tiếp nhận bưu phẩm, hiển thị tên công ty trên bảng giới thiệu Văn phòng ảo Office168, khu vực lễ tân với đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, phòng họp trang bị tiêu chuẩn, khu vực tiếp khách sang trọng, hệ thống tổng đài điện thoại và Fax sử dụng chung hoặc sử dụng riêng theo nhu cầu, hệ thống server cấu hình mạnh, công cụ quản trị văn phòng chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ gia tăng đáp ứng tất cả yêu cầu của tổ chức.

 

Văn phòng ảo Office168 chính là giải pháp nơi làm việc thông minh giúp  công ty nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, quản trị văn phòng chuyên nghiệp đồng thời có thể tập trung vào những công việc kinh doanh chính. Công ty Office168 được thành lập với sứ mệnh đồng hành Tác phong làm việc tại văn phòng của người Nhật cùng  doanh nghiệp phát triển và sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy vì chúng tôi thấu hiểu tổ chức xuyên suốt từ quá trình thành lập cho đến khi phát triển vững mạnh.