Virtual Office: Giải pháp văn phòng làm việc thông minh trong thời kỳ khủng hoảng

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn việc kiểm soát chi phí nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động luôn luôn là mối quan tâm đầu tiên của hầu hết các công ty, nhất là những công ty nhóm hoặc cá nhân làm dự án riêng biệt hay làm những công việc tự do, giải pháp dịch vụ văn phòng làm việc thông minh của Văn phòng Các yếu tố phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến phòng làm việc của bạn? Office168 ra đời là một lựa chọn hợp lý cho tổ chức trong thời kỳ khủng hoảng.

 

Văn phòng Office168 có ưu thế là văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom, tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A, tọa lạc ở vị trí đắc địa trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bất kỳ trong hoàn cảnh kinh tế nào, tên tuổi một đơn vị cũng sẽ được nâng tầm và có ý nghĩa tiếp thị mang lại hiệu quả hơn khi có địa chỉ văn phòng nằm ở một số tòa nhà sang trọng ở khu trung tâm.

Các lưu ý khi sử dụng văn phòng ảo

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ sở hữu nơi làm việc hoàn hảo với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống IT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp với nhiều tiện ích kèm theo: Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế, tiếp nhận bưu phẩm, hiển thị tên doanh nghiệp trên bảng giới thiệu Công ty Office168, khu vực lễ tân với đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, phòng họp trang bị tiêu chuẩn, khu vực tiếp khách sang trọng, hệ thống tổng đài điện thoại và Fax dùng chung hoặc dùng riêng theo yêu cầu, hệ thống server cấu hình mạnh, công cụ quản trị văn phòng chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ gia tăng đáp ứng những nhu cầu của công ty.

image

 

Văn phòng ảo Office168 chính là biện pháp nơi làm việc thông minh giúp  tổ chức nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, quản trị văn phòng chuyên nghiệp đồng thời có thể tập trung vào nhiều công việc kinh doanh chính.

image

Văn phòng ảo Office168 được hình thành với sứ mệnh đồng hành cùng  doanh nghiệp phát triển và sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy vì chúng tôi hiểu tổ chức xuyên suốt từ khi hình thành cho đến khi phát triển vững mạnh.

image