Xu hướng sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc - không gian làm việc chung năm nay là gì?

Xu hướng sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc - không gian làm việc chung năm nay là gì?

Trong những năm gần đây loại hình chỗ ngồi làm việc không gian làm việc chung đáp ứng được yêu cầu làm việc của những nhóm startup, tổ chức và cá nhân làm việc tự do. Vậy xu hướng khi dùng coworking space trong năm 2020 là gì và đối tượng sử dụng nên để ý các vấn đề gì? Cùng theo dõi bài viết sau từ Coworking space Office168 nằm ở Đại Thanh Bình Building số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM các bạn nhé

Đối tượng sử dụng không gian làm việc chung

Đối tượng sử dụng chính của coworking space là những nhóm startup và các đơn vị vừa và nhỏ. Nhiều tập đoàn lớn cả trong nước và nước ngoài cũng đã sử dụng coworking space. Không gian làm việc chung đem đến sự linh hoạt và lợi thế giá cả so với văn phòng truyền thống khi các doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở vật chất thời kỳ đầu mà vẫn có một không gian được thiết kế sang trọng và hiện đại để làm việc.

Các lưu ý cần nắm khi lựa chọn đơn vị thuê chỗ ngồi làm việc – đơn vị không gian làm việc chung

Vị trí

Vị trí chắc chắn nên là thứ nhất và quan trọng nhất trong việc lựa chọn coworking space tốt nhất đối với mọi người. Nếu các bạn đang kinh doanh dịch vụ các bạn nên chọn một địa điểm thích hợp đối với khách hàng của mình. mọi người nên lựa chọn  một vị trí để lại ấn tượng tốt trong cuộc họp đầu tiên của các bạn với một khách hàng tiềm năng. Nhưng, đại đa số công việc của mọi người có thể được thực hiện từ xa và bạn thích làm việc ở một nơi nào đó yên tĩnh thì bạn nên lựa chọn một vị trí gần nơi mọi người sinh sống nhất.

Những người làm việc chung với  các bạn

Trong khi chọn một không gian, nó rất đáng để kiểm tra danh sách một số người thuê nhà đang chiếm chỗ. Nếu  bạn là một người làm việc tự do và đang tìm kiếm cơ hội kết nối mạng, việc lựa chọn một không gian làm việc chung có nhiều chuyên gia từ nhiều lĩnh vực công việc khác nhau có thể mở ra rất nhiều cánh cửa để gặp gỡ những người lao động có cùng chí hướng khác.

Nếu người làm cùng của các bạn cho phép một thời gian sử dụng thử, hãy đảm bảo bạn gặp người thuê và xem các bạn có thể kết nối với họ không. Không có gì tốt hơn là làm việc trong một môi trường vui vẻ với những người đam mê.

Thuận tiện đi lại

Có lẽ nguyên nhân bạn rời bỏ công việc là bởi vì bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian để đi đến văn phòng làm việc. Tin tốt là, bây giờ mọi người làm việc cho chính mình, các bạn có thể thoát khỏi phần bực bội đó trong ngày của bạn. Bắt đầu ngày mới của bạn khỏi ùn tắc giao thông hay giao thông công cộng thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho năng suất và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nếu các bạn đang có kế hoạch thuê một nhân viên, một địa điểm; thuận lợi đi lại chắc chắn là một tiêu chí hàng đầu cho hầu hết mọi người.

Tiện nghi

Không gian làm việc chung nên có tất cả nhiều tiện nghi chính mà người ta mong đợi từ nơi làm việc của các bạn. Hãy nhớ rằng một không gian làm việc được trang bị đầy đủ sẽ đi kèm với một mức giá. Do đó hãy cố gắng lựa chọn một không gian không làm đảo lộn sự cân bằng của cả kinh tế và có thể chấp nhận được. Với những công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM như

Coworking space Office168 thì hầu Văn phòng ảo Quận 1 siêu tiết kiệm - Miễn phí 3 tháng trải nghiệm - office168.vn như đều mang đến người sử dụng hầu hết các tiện ích kể trên

Ngân sách

Ngân sách được xem là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn một coworking space. Khi bắt đầu một đơn vị mới, có rất nhiều khoản đầu tư liên quan. Bạn chắc chắn muốn giữ chi phí của mọi người ở mức ít nhất. Do vậy, hãy chọn một coworking space hợp lý với ngân sách của bạn. Xem tiền thuê hàng tháng của bạn trở thành một trách nhiệm đối với mọi người là điều cuối cùng mà mọi người muốn.

Những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong việc sử dụng Coworking space – chỗ ngồi làm việc năm 2020. Hy vọngbạn sẽ chọn được hình thức làm việc phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công và may mắn.

image

image

image